Campuchia muốn giành nhiều HCV môn ‘ăn chơi nhảy múa’

SEA Games 31 diễn ra vào cuối năm nay tại Việt Nam (VN), Campuchia hướng đến sự lạc quan...với các môn nhảy múa.

Trong đó các môn “ăn chơi nhảy múa” như Dancesport (khiêu vũ thể thao) gồm các phân khúc khiêu vũ tiêu chuẩn và các vũ điệu La tinh.

Campuchia muốn giành nhiều HCV môn ‘ăn chơi nhảy múa’ ảnh 1

Dancesport Campuchia hướng đến thành tích các nội dung Khiêu vũ phong cách La tinh.   Ảnh: Khmer Times.

Campuchia...rất sành chơi các món khiêu vũ, họ rất giỏi thể loại khiêu vũ La tinh và đang hướng đến ít ra là ngôi nhì, ngôi ba toàn đoàn sau VN và Philippines.

Campuchia từng tham dự các giải thể thao như Asian Indoor Games 2017, giải Vô địch châu Á ở Đài Loan 2018, giải vô địch châu Á và Hong Kong mở rộng 2018 đều có thành tích cực tốt. Năm 2019 Campuchia cũng thm dự giải Khiêu vũ La Tinh tại Đài Loan và có thành tích...rất đỉnh.

SEA Games 31 tại VN có 40 môn thi đấu, Campuchia cũng rất hy vọng cải thiện con số HCV và vị trí tổng sắp với nhiều môn võ, xe đạp địa hình, khiêu vũ và nhất là Bi sắt (Petanque) và cả bóng đá nữa.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.