Cần Thơ kỷ luật nặng thủ môn khiêu khích trọng tài

Hình ảnh thủ môn Thanh Vũ sau khi cản phá được quả 11 m vào những phút cuối trận đấu đã ăn mừng bằng cách hùng hổ lao lên phía trọng tài Anh Đức. Lao đến chỗ trọng tài, thủ môn Thanh Vũ còn tỏ thái độ khiêu khích và hăm he bởi trước đó anh đã nhận thẻ vàng và tranh cãi với quyết định thổi 11 m của trọng tài.
Cần Thơ kỷ luật nặng thủ môn khiêu khích trọng tài ảnh 1

Thủ môn Thanh Vũ nhận thẻ vàng và Cần Thơ bị phạt quả 11 m, sau đó thì thủ môn này có hành động khiêu khích trọng tài khi cản phá được quả 11 m. Ảnh: TTTV

Được biết sau án phạt nguội của đội Cần Thơ, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam cũng sẽ ra án kỷ luật riêng với thủ môn Thanh Vũ.

Bên cạnh đó, không loại trừ Ban trọng tài cũng sẽ có án phạt nội bộ với trọng tài Anh Đức khi quá nhu nhược trước thái độ của thủ môn Thanh Vũ mà không hề có hành động phạt thẻ hoặc truất quyền thi đấu vì hành vi phản cảm. 
Bí mật danh sách 26 cầu thủ của HLV Troussier

Bí mật danh sách 26 cầu thủ của HLV Troussier

(PLO)- Ông thầy người Pháp chỉ còn ba ngày nữa là chốt danh sách gồm những cái tên phù hợp nhất để tiếp đội khách Hong Kong và thành phần còn lại chỉ đá giao hữu với hai CLB Công an Hà Nội, Hải Phòng.
Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

(PLO)- Các vấn đề ngoài sân cỏ của Barcelona đã được xoa dịu bằng nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi, nhưng cuối cùng siêu sao Argentina đã chọn Inter Miami và hiện tại, nhà vô địch La Liga còn đối mặt với việc bị cấm đá Champions League.