Cảnh báo sinh viên cẩn trọng với 'Hội thánh đức chúa trời'

Ngày 20-4, thông tin từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long xác nhận vừa có thông báo gửi toàn thể cán bộ, phòng ban và đội ngũ học sinh, sinh viên tránh tiếp xúc, tham gia "Hội thánh đức chúa trời".

Thông báo nêu rõ: “Hiện nay, xung quanh khu vực trường Cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long xuất hiện một nhóm người lạ gồm 4 bạn nữ tự xưng là thành viên của Hội Thánh Đức Chúa Trời để tuyên truyền lôi kéo mọi người xung quanh khu vực trường tham gia Hội. Theo nguồn tin báo chí, đây là Hội tà giáo, dùng chiêu trò để dụ dỗ, lôi kéo nhiều người dân tham gia, đặc biệt là học sinh, sinh viên”.

Để đảm bảo an toàn, Ban giám hiệu trường đề nghị các học sinh, sinh viên chú ý tránh tiếp xúc với nhóm người này. Đặc biệt, nếu gặp nhóm người này thì báo ngay cho Công an PA88 theo số điện thoại 0693706202 hoặc phòng công tác học sinh, sinh viên.

Trường  Cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long thông báo học sinh, sinh viên cẩn trọng tránh xa tà giáo

Ngoài ra, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cho biết trước đó trường cũng đã có thông báo đến toàn thể sinh viên là không được tham gia vào các hội thánh tự xưng này.

Liên quan đến vụ việc, thông tin từ Cơ quan Phòng chống phản động và chống khủng bố (PA88), Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đơn vị đang theo dõi, điều tra xác minh vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm