Cảnh sát đột kích kho hàng nghi nhập lậu ở quận 12

Ngày 15-5, Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (PC03), Công an TP.HCM niêm phong, lập hồ sơ xử lý số lượng hàng hóa gồm gần 1.000 hộp bia, sữa các loại được phát hiện tại một kho hàng trên địa bàn quận 12.

Cảnh sát đột kích kho hàng nghi nhập lậu ở quận 12 ảnh 1
Một khối lượng hàng hóa lớn nghi nhập lậu được công an cùng quản lý thị trường phát hiện. Ảnh: HT

Theo thông tin ban đầu, qua thời gian theo dõi, nắm tình hình, chiều cùng ngày, trinh sát PC03 phối hợp với Cục Quản lý thị trường ập vào kho hàng nằm sâu trong bãi xe tại địa chỉ 7c, quốc lộ 1A (quận 12, TP.HCM).

Cảnh sát đột kích kho hàng nghi nhập lậu ở quận 12 ảnh 2
Lực lượng chức năng lập biên bản phục vụ công tác điều tra, xử lý sau khi phát hiện số hàng nói trên. Ảnh: HT

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều hộp bia, sữa nước mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Heineken, Ensure, Corona.

Tại thời điểm kiểm tra, số hàng hóa này được xác định không có hóa đơn chứng từ mua bán, nghi là hàng nhập lậu từ nước ngoài về tiêu thụ tại thị trường nội địa. Vụ việc đang được mở rộng điều tra, xử lý.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.