Cảnh sát giải cứu 1 phụ nữ có ý định nhảy xuống biển Sầm Sơn tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lực lượng cảnh sát đã giải cứu thành công một phụ nữ đứng trên mỏm đá cao có ý định nhảy xuống biển tự tử ở Thanh Hóa.

Trưa 5-12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH vừa phối hợp với Công an phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn khuyên ngăn, giải cứu thành công một phụ nữ có ý định tự vẫn ở biển Sầm Sơn.

Trước đó vào chiều 4-12, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được thông tin từ Công an phường Trường Sơn về việc phát hiện một phụ nữ trong tình trạng say xỉn, đứng trên mỏm đá ở khu vực đền Độc Cước có ý định nhảy xuống biển tự tử.

1-phu-nu-thanh-hoa-dinh-tu-tu

Người phụ nữ áo trắng được lực lượng cảnh sát giải cứu thành công. Ảnh: CATH

Ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an phường Trường Sơn triển khai các biện pháp tuyên truyền, vận động, ngăn chặn ý định nhảy xuống biển của người này.

Sau 20 phút kiên trì thuyết phục, lực lượng CNCH đã đưa được người phụ nữ xuống dưới an toàn và bàn giao cho lực lượng chức năng theo dõi, chăm sóc.

Được biết người phụ nữ này 45 tuổi, ngụ ở TP Thanh Hóa.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.