Cáp của VNPT Khánh Hòa liên tục bị cắt trộm

Trước đó, đêm 29-5, nhận được tín hiệu của bộ cảnh báo cáp bị đứt, nhân viên trực ban của VNPT và Công an xã Ninh Ích đã nhanh chóng đến ngay hiện trường. Tuy nhiên, kẻ gian đã tẩu thoát bằng xe máy biển số 79K1-0714 cùng hơn 70 m dây cáp viễn thông (trị giá khoảng 14 triệu đồng). Vụ phá hoại đã ảnh hưởng đến tín hiệu của 137 thuê bao điện thoại cố định, 20 thuê bao Internet và hai thuê bao MyTV.

Cũng trong sáng 30-5, qua kiểm tra định kỳ, nhân viên VNPT Khánh Hòa phát hiện dây thu lôi cột ăngten trạm BTS của VNPT đặt tại Bưu điện Văn hóa xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh đã bị kẻ gian trộm mất, thiệt hại khoảng 15 triệu đồng. Theo ông Đức, trong thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Diên Khánh và thị xã Ninh Hòa liên tục xảy ra các vụ trộm cắp cáp viễn thông, gây thiệt hại lớn cho đơn vị này.

T.NGUYỄN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

(PLO)- Từ 21-9 đến 01-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành viên Satra Bonus".

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

(PLO)- Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" ở Long An có 47.184 sáng kiến tham gia, đứng thứ 9 về số lượng sáng kiến trên cả nước và có tổng giá trị làm lợi ước tính hàng trăm tỉ đồng.