Cầu thủ Việt Nam khoe ảnh ‘Ninja thời virus Corona’

Nếu các tuyển thủ nữ trên đường sang Hàn Quốc đá vòng loại World Cup 2022 mỗi người mang đến hai khẩu trang và còn chụp ảnh đưa lên mạng thì mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đã khoe hình ảnh “Ninja Lâm” sau khi xuất sắc đẩy quả phạt đền cho CLB Muangthong một cách thích thú với ánh mắt tinh nghịch.

Cầu thủ Việt Nam khoe ảnh ‘Ninja thời virus Corona’ ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam mang khẩu trang vào nhà hàng. Ảnh: FBNV

Các tuyển thủ Việt Nam thì tinh nghịch chụp với nhau với “thời trang khẩu trang” trong quán ăn và “bị” cổ động viên đáp trả vui là “Bịt thế này thì làm sao ăn được!”.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.