Chặng 1 Cúp Truyền hình TP.HCM: Trọng tài báo sai, tay đua rút hớ

Tuy nhiên, do trọng tài báo lộn số vòng, Thanh Tùng phải rút hai lần mới thắng sau 1 giờ 11’24”.

Theo quy định, khi đoàn đua còn một vòng cuối trọng tài sẽ giơ bảng số 1 đồng thời rung chuông để các VĐV biết trước khi rút bước vào vòng đua chót. Thế nhưng do trọng tài rung chuông trễ khiến Thanh Tùng tung nước rút “sộ”. Tội nghiệp tay đua BVTV Sài Gòn Lê Nguyệt Minh (vừa trở lại sau chấn thương gãy xương vai mùa trước) rút thắng tốp đông bị hố vì ăn mừng hụt. Để chữa cháy, ban trọng tài đành để các tay đua chạy thêm một vòng trước khi Thanh Tùng lần thứ hai cán đích, giành cú đúp áo vàng lẫn áo xanh (26 điểm).

Chặng 1 Cúp Truyền hình TP.HCM: Trọng tài báo sai, tay đua rút hớ ảnh 1

Trọng tài báo vòng sai khiến tay đua BVTV Sài Gòn Lê Nguyệt Minh ăn mừng hụt. Ảnh: MQ

Cú rút hớ của Nguyệt Minh, Lê Văn Duẩn, Mai Nguyễn Hưng (Eximbank TP.HCM) vòng trước tạo cơ hội cho Nguyễn Trường Tài (Domesco Đồng Tháp) và Nguyễn Thành Tâm (BVTV An Giang) cán đích ở vị trí nhì, ba chặng. Kết quả này giúp Domesco Đồng Tháp và BVTV An Giang (đồng thành tích 3 giờ 34’48”) có thời gian ít hơn đối thủ cạnh tranh Eximbank TP.HCM 3 giây trên bảng tổng sắp đồng đội.

Hơn hai đối thủ Domesco Đồng Tháp và BVTV An Giang 10 giây, đội Quân khu 7 (3 giờ 34’18”) tạm giữ ngôi nhất đồng đội.

Sáng nay (14-4), các tay đua tranh tài chặng 2 Hà Nội - Thanh Hóa lộ trình dự kiến 160 km. Đây cũng là lần đầu tiên đoàn đua thi đấu trên đường cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình dài 80 km do quốc lộ 1A đang nâng cấp.

MINH QUANG

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

(PLO)- HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã phản bác những tranh cãi xung quanh mâu thuẫn trên sân cỏ giữa Bruno Fernandes và Antony. Ông thầy người Hà Lan cũng hết mực bảo vệ cậu học trò cưng người Brazil trước những chỉ trích.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.