Cháy khu lán trại công nhân, nhiều người hoảng loạn

Theo các nhân chứng cho hay vào thời điểm trên nhiều người nghe thấy tiếng hô hoán phát ra tiếng khu lán trại của công nhân thuộc một công trình đang xây dựng nằm gần đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Tiếp đó là một cột khói đen kín trời, kèm theo đó là ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Cháy khu lán trại công nhân, nhiều người hoảng loạn ảnh 1

Cháy khu lán trại công nhân, nhiều người hoảng loạn ảnh 2
Hiện trường vụ cháy.

Khi phát hiện đám cháy, nhiều công nhân đã hô hoán nhau, gọi các công nhân khác đang thi công trực tiếp tại công trình về dập lửa. Đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng tới hiện trường để chữa cháy.

Theo một số công nhân cho hay ngọn lửa phát ra từ một lán trại nằm ở giữa, rồi cháy sang các lán lân cận. Nhiều vật dụng trong lán đã bị thiêu rụi, trong đó có chăn màn, quần áo, đồ dùng sinh hoạt.

Cháy khu lán trại công nhân, nhiều người hoảng loạn ảnh 3
Thời điểm xảy ra cháy, nhiều công nhân hoảng loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã dùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng tới hiện trường đám cháy. Sau gần một giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.