Cháy lớn tại Khu công nghiệp Quang Minh

(PLO)- Vụ cháy xuất phát từ nhà kho có vật liệu dễ cháy, lan sang xưởng sản xuất. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hiện trường vụ cháy. Nguồn MXH

Thông tin từ ông Trần Thanh Hoài, phó chủ tịch UBND huyện Mê Linh, TP Hà Nội, trên địa bàn đang xảy ra ra vụ cháy một xưởng sản xuất nằm tại Khu công nghiệp Quang Minh.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày (8-8), hỏa hoạn bùng phát tại nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử của một công ty của Đài Loan trong khu công này, sau đó bùng cháy dữ dội.

Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường triển khai dập lửa. Diện tích nhà xưởng này gần 5.000 mét vuông.

Hình ảnh khói lửa bốc lên nghi ngút trong vụ hỏa hoạn. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh khói lửa bốc lên nghi ngút trong vụ hỏa hoạn. Ảnh cắt từ clip

Đến thời điểm hiện tại (lúc 9 giờ 30) đã có khoảng 30 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đang chữa cháy tại hiện trường.

Vụ cháy chưa được dập tắt, nhưng lực lượng chữa cháy đã khoanh vùng, không để đám cháy lan rộng.

“Bước đầu vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng các tài sản trong xưởng sản xuất linh kiện điện tử đã bị thiêu rụi" - ông Hoài thông tin.

Còn theo một lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp TP Hà Nội, vụ cháy xuất phát từ nhà kho của một công ty có vật liệu dễ cháy, lan sang xưởng sản xuất.

Hiện lực lượng chức năng đang khống chế đám cháy để tránh lan sang khu văn phòng.

Chiến sỹ hy sinh khi chữa cháy: Bà con ai cũng quý mến

Chiến sỹ hy sinh khi chữa cháy: Bà con ai cũng quý mến

(PLO)- Sau gần một ngày xảy ra vụ cháy tại quán karaoke ISIS ở số 231 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, khiến ba chiến sỹ Cảnh sát PCCC hy sinh, nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng, cảm thương trước sự ra đi đột ngột của các anh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm