Cháy lớn tại một xưởng làm đồ nhựa sát khu dân cư ở Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mọi người hốt hoảng khi thấy khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ một xưởng chuyên sản xuất các loại tượng thờ bằng chất liệu nhựa ở Đồng Nai.

Trưa 3-12, tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ cháy xưởng sản xuất tượng thờ bằng chất liệu nhựa, composite.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30, người dân ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, hốt hoảng khi thấy khói và lửa bốc lên cao từ một xưởng chuyên sản xuất các loại tượng thờ bằng chất liệu nhựa, composite.

Mọi người đã tìm cách dập lửa nhưng không thành.

chay-lon-o-dong-nai

Khói từ nhà xưởng bốc lên cao hàng chục mét khiến mọi người hốt hoảng. Ảnh: VH.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN Công an tỉnh Đồng Nai đã đến hiện trường dập lửa.

Do bên trong xưởng chứa vật liệu nhựa, khi cháy sinh ra nhiều khói, khí độc nên lực lượng chữa cháy phải tiếp cận nhiều hướng khống chế đám cháy không để lan nhà dân gần đó.

Khoảng 2 giờ sau, đám cháy đã được khống chế.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi khoảng 1.000 m2 xưởng cùng nhiều vật liệu, máy móc hư hỏng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.