Cháy nổ ở xưởng sơn hàng trăm mét vuông trong đêm

 Video: Cháy nổ ở xưởng sơn hàng trăm mét vuông trong đêm

Đến trưa ngày 15-10, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang phối hợp, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy xưởng sơn trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khuya ngày 14-10, hỏa hoạn bùng lên từ xưởng sơn của Công ty TNHH SX-TM sơn Cao Phát trên đường Bình Thành (phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân.

Cháy nổ ở xưởng sơn hàng trăm mét vuông trong đêm ảnh 1
Cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt khống chế đám cháy trong đêm. Ảnh: HT

Phát hiện khói lửa, người dân khu vực hô hoán, kêu cứu và huy động phương tiện tại chỗ tiếp cận, khống chế.

Sau ít phút, đám cháy lan rộng, khói lửa khét lẹt bao trùm một vùng. Trong hỏa hoạn, người dân hốt hoảng rời xa khu vực do có nhiều tiếng nổ phát ra.

Phòng Cảnh sát PCCCC và CNCH Công an TP.HCM phối hợp với Cảnh sát PCCC quận Bình Tân, Tân Phú… huy động tổng cộng 15 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế.

Cháy nổ ở xưởng sơn hàng trăm mét vuông trong đêm ảnh 2
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản bên trong xưởng sơn. Ảnh: NT

Do khu vực cháy có nhiều hóa chất như sơn và dung môi nên công tác dập lửa gặp không ít khó khăn.

Đến khoảng 1 giờ 13 phút sáng ngày 15-10, hỏa hoạn cơ bản đã được khống chế.

Hoả hoạn không gây thương vong về người nhưng đã khiến toàn bộ diện tích nhà xưởng (khoảng 380 m2) bị thiêu rụi hoàn toàn, chưa ước tính thành tiền.

Theo ghi nhận tại hiện trường sáng 15-10, vụ cháy đã làm nhà xưởng công ty đổ sập, nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. Tại lối ra vào công ty này một ô tô và một xe nâng bị cháy còn trơ khung sắt. Ngoài ra vụ cháy còn làm ảnh hưởng một vài nhà dân liền kề.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.