Cháy ô tô tại chi nhánh ngân hàng, nhiều người hoảng loạn

Lúc này, bảo vệ và nhân viên, cán bộ Chi nhánh Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh chạy ra thấy chiếc ô tô 16 chỗ biển số xanh 38A-0665 đang đậu trong khu vực garage phía sau trụ sở chi nhánh ngân hàng này đang bốc cháy.

Cháy xe ô tô tại chi nhánh ngân hàng

Lực lượng cảnh sát PCCC và cán bộ ngân hàng nỗ lực dập lửa.

Người dân và cán bộ, nhân viên của ngân hàng đã dùng bình cứu hỏa và nước khẩn trương dập lửa, đồng thời gọi điện thoại thông báo cho lực lượng PCCC.

Ít phút sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều hai xe chữa cháy đến hiện trường tham gia dập lửa.

Đến khoảng 15 giờ 50 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt hoàn toàn. Toàn bộ nội thất của chiếc xe bị cháy hỏng, garage chứa ô tô bị khói cháy đen. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.