Chỉ tiếc nuối, không trách móc

Nếu tỉnh táo và may mắn hơn, thầy trò Hoàng Anh Tuấn còn có một chiến thắng chứ không phải là “1 điểm lịch sử”. Ai cũng tiếc nuối cho U-20 VN chứ chẳng có cay cú, trách móc gì cả.

Ông Tuấn nói các học trò ở lần đầu tiên đá giải thế giới nên gặp sai số là bình thường. Và không chỉ U-20 VN, nhiều đội khác tại sân chơi này được đánh giá cao vẫn mắc bệnh tâm lý làm cho đôi chân cứng nhắc.

U-20 VN có nhiều cơ hội nhưng lần lượt Thanh Bình, Đức Chinh, Hoàng Đức, Quang Hải đều để tuột trước mũi giày, chủ yếu họ choáng ngợp dẫn đến quýnh quáng.

Đã qua “một lửa” rồi. Giờ còn hai trận phía trước phải tính sao cho chắc, từ trận gặp Pháp vào chiều 25-5 có chơi bằng đội hình hai để dồn sức “tính sổ” Honduras sau đó?

Cố lên các chàng trai trẻ!

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.
Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

(PLO)- Nữ trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi sau SEA Games 32 thăm thú bạn bè trước khi ra Hà Nội ngày 22-5 tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến huấn luyện ở Đức, Ba Lan, trong khi tiền đạo Huỳnh Như không sang lại Bồ Đào Nha.