Chiêm ngưỡng thời trang tái chế độc đáo của HS

Những bộ áo dài thướt tha, những chiếc đầm dạ hội xinh xắn, những bộ đồ thời thượng... đều được các em thiết kế từ những vật liệu tái chế.

Chiêm ngưỡng thời trang tái chế độc đáo của HS  ảnh 1

Những bộ thời trang tái chế độc đáo của học trò.

Cô Lê Thị Hồng Quế, chủ nhiệm câu lạc bộ khoa học của trường, chia sẻ việc các em sử dụng những đồ tái chế để thiết kế nên những bộ trang phục sẽ giúp các em biết bảo vệ môi trường.

Là giám khảo của cuộc thi, cô Lê Thùy Trang, giảng viên khoa may - công nghệ, Trường ĐH Sư phạm - Kỹ thuật TP.HCM, cho biết ý tưởng của các em rất độc đáo, cách trình diễn cũng rất hồn nhiên. Cô ấn tượng với bộ trang phục ba miền Hà Nội - Huế - Sài Gòn, bộ thời trang về nghề tiếp viên hàng không và trang phục về nghề giáo. “Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em thể hiện năng lực của bản thân mình. Tôi hy vọng sẽ được gặp các em ở ngành thiết kế thời trang của Trường ĐH Sư phạm – Kỹ thuật TP.HCM”, cô Trang nói.

TP.HCM căng thẳng tuyển sinh đầu cấp

TP.HCM căng thẳng tuyển sinh đầu cấp

(PLO)- Đến thời điểm này, nhiều quận, huyện và TP Thủ Đức (TP.HCM) đã công bố kế hoạch huy động trẻ và tuyển sinh đầu cấp năm học 2023-2024. Các địa phương phấn đấu 100% đăng ký và nhập học bằng hình thức trực tuyến.