Chọc tức Man United, Falcao muốn tiếp tục thi đấu ở Premier League

Tờ Mirror Sport (Anh) tiết lộ M.U vẫn chưa mất quyền ưu tiên mua Falcao nhưng có vẻ như đội bóng thành Manchester không sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với tiền đạo người Colombia.

Mặc cho việc bị M.U hắt hủi, mong ước của Falcao lúc này là tiếp tục ở lại chinh chiến tại Premier League. Biết được thông tin này, hàng loạt CLB lớn của thành London đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.

Chọc tức Man United, Falcao muốn tiếp tục thi đấu ở Premier League ảnh 1 

Nếu rời M.U, Falcao vẫn muốn tiếp tục ở lại Premier League.

Những cái tên quan tâm đến Falcao bao gồm có Chelsea, Tottenham và cả Arsenal. Arsenal được cho là để ý đến Falcao từ trước khi anh chuyển đến M.U, mặc dù hiện tại họ đã có đủ tiền đạo chất lượng trong đội hình. Ngoài ra, CLB Valencia (Tây Ban Nha) cũng rất quan tâm đến Falcao, tuy nhiên, có vẻ như điều này không thực tế so với tình hình tài chính “bết bát” của CLB này.

“Mãnh hổ” Falcao, 29 tuổi được M.U mượn 1 mùa giải từ AS Monaco (Pháp) với giá 6 triệu bảng và hưởng mức lương 265.000 bảng/tuần. Sau khi hết hạn cho mượn, M.U có quyền ưu tiên mua đứt Falcao với giá 44 triệu bảng.

Kể từ khi chuyển đến nước Anh thi đấu, Falcao chỉ mới ghi được 4 bàn thắng cho M.U. Đây là con số quá ít ỏi so với những gì mà CLB và NHM kỳ vọng nơi Falcao. Thậm chí, hiện tại Falcao phải chuyển xuống đội U21 để thi đấu. Điều này cho thấy HLV Van Gaal đã bắt đầu hết kiên nhẫn với hợp đồng được coi là thảm họa của CLB. Hiện tại, M.U đang gấp rút tìm hai tiền đạo “khủng” để nâng cấp đội hình trong mùa hè này. Và như thế, tương lai của Falcao tại M.U xem như đã được định đoạt.

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.