Chồng “cưỡng bức” vợ

TH.TUYỀN (TP.HCM)

- Nhận ra ông xã chưa bàn trước với bạn và có phần không đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Nhiều ông dụng sách “chiếm đoạt” vợ nhằm thay đổi không khí phòng the theo... nghĩa đen trần trùng trục thay vì đặt trong hai dấu nháy.

“Tiền trảm hậu tấu” đã rồi mà quá tay cũng đã rồi nên việc còn lại là số phận của liệu pháp. Nếu thấy khó chịu, nhất là tình dục không thêm được xu nào thì bạn có quyền từ chối, ngược lại tại sao không?

Tất nhiên cần điều chỉnh cốt sao để ông xã và cả bạn - đối tượng lẫn người hợp tác - nhận ra “cưỡng bức” chỉ mang nghĩa hồn cốt, không phải vật ái ân ra dần một trận mới nên thuốc.

Theo BS ĐỖ MINH TUẤN (TTO)

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Đã mắc BA.1, BA.2 có mắc lại BA.4, BA.5 nữa không?

Đã mắc BA.1, BA.2 có mắc lại BA.4, BA.5 nữa không?

(PLO)-  “Biến thể phụ BA.4, BA.5 lây lan nhanh hơn biến thể BA.1, BA.2 từ 10% đến 13%. Hai biến thể này có thể thoát miễn dịch, nghĩa là những người đã mắc BA.1, BA.2 vẫn có thể mắc lại BA.4, BA.5” - GS-TS Phan Trọng Lân.