Chủ tịch Buriram phê phán tuyển Thái tập huấn châu Âu

Ông Newin Chidchob, tỉ phú Thái Lan, Chủ tịch CLB Buriram Utd, đã phê phán dữ dội kế hoạch tập huấn nửa tháng ở châu Âu của HLV Rajevac.

Đây được xem là một quan chức số má, lãnh đạo lớn nhất của một CLB Thai-  League 1 lần đầu chỉ trích dữ dội vấn đề này.

Tuyển Thái mà sang châu Âu tập huấn thì chỉ đi... du lịch mà thôi.

HLV Rajevac có kế hoạch đưa tuyển Thái sang châu Âu, cụ thể là Áo, tập huấn khi giai đoạn 1 Thai-League kết thúc vào tháng 5. Khoảng nghỉ này chiến lược gia Serbia định nâng cấp tuyển Thái tại châu Âu khi sang đó đá với một số CLB châu Âu, nhưng người đứng đầu CLB Buriram nói: “Những chuyến tập huấn kiểu này là đốt tiền, chẳng mang lại lợi ích gì cho tuyển Thái cả".

"Đó là chuyện đi du lịch đúng nghĩa mà thôi. Phong cách bóng đá châu Âu rất khác với bóng đá Thái Lan, học hỏi là số 0. Mặt khác, sang châu Âu chỉ đá với các CLB nghiệp dư thì lại chẳng có ích gì. Cọ xát với các đội châu Âu mà về đá với Nhật, Trung Quốc, Iraq, Hàn Quốc, Úc thì có nghĩa lý gì, thật vô nghĩa” -ông Newin Chidchob nói thêm.

Chủ tịch CLB Buriram Utd - ông Newin Chidchob (phải).

Buriram Utd là CLB đóng góp quân số đông nhất cho các tuyến của tuyển Thái Lan…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

(PLO)- Man City có chiến thắng thứ 6 liên tiếp ở Premier League khi đánh bại Nottingham với tỷ số 2-0, niềm vui của The Citizens không trọn vẹn khi Rodri nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 46.

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

(PLO)- Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League, Manchester United đã thua 3/5 trận. Mở màn Champions League, "quỷ đỏ" sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ bất khả thi trong chuyến làm khách đến sân của Bayern Munich.

Arsenal nhọc nhằn giành 3 điểm

Arsenal nhọc nhằn giành 3 điểm

(PLO)- Dù được đánh giá rất cao nhưng Arsenal rất vất vả mới có thể giành trọn 3 điểm trước Everton bằng bàn thắng duy nhất của Trossard.

Chelsea tiếp tục gây thất vọng

Chelsea tiếp tục gây thất vọng

(PLO)- Được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng Chelsea vẫn không thể đánh bại được Bournemouth ở vòng 5 Premier League, qua đó tiếp tục nằm sâu dưới bảng xếp hạng.