Chủ tịch LĐBĐ TháiLan quyết trị nạn bán độ ở Thai-Leage

Thai-League ông sẽ lôi ra ánh sáng tất cả cầu thủ, đội bóng và trọng tài đã dính vào chuyện dàn xếp tỉ số.

Một thông tin rúng động đời sống bóng đá Thái Lan hiện nay. Tướng Somyot, vốn là cựu cảnh sát trưởng quốc gia, rất giỏi nghiệp vụ điều tra hình sự trước khi sang làm chủ tịch FAT. Trước đây, khi ông Worawi làm chủ tịch FAT thì chính tướng Somyot là người cộng tác đắc lực cho mảng chống tiêu cực và điều tra các vụ tiêu cực.

Chủ tịch LĐBĐ TháiLan quyết trị nạn bán độ ở Thai-Leage ảnh 1
Ông Somyot cho biết sau vòng cuối Thai-League vào cuối tuần này, cũng là lúc bạn ông - tướng Chakthip, Cảnh sát trưởng quốc gia, sau chuyến công cán từ Mỹ về sẽ tiến hành làm việc và công bố những vụ dàn xếp. Qua đó tên những đội bóng, cầu thủ dính líu nạn dàn xếp tỉ số sẽ được công bố và khởi tố.

Trước thông tin như vậy, Chủ tịch Somyot cũng còn chừa một đường cho những cá nhân hối lỗi. Ông Somyot đưa ra khuyến khích những ai chủ động đến gặp ông để trình bày vấn đề thì vẫn còn cơ hội thay vì phải đi… bóc lịch.

Theo như tài liệu tướng Chakthip thì Thai-League 1 năm nay có những đội bóng, cầu thủ và cả trọng tài dính vào những vụ dàn xếp tỉ số. Trong khi đó, phương châm của FAT là nâng chất giải nội địa và việc cải thiện chất lượng đội tuyển quốc gia bằng việc nói không với dàn xếp tỉ số.

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

(PLO)- Báo Thái Lan đã thống kê thành tích của HLV Park Hang-seo và thừa nhận những kỳ tích mà bóng đá Việt Nam (VN) lập được từ năm 2018 đến nay ở cả cấp đội tuyển lẫn U-23 đã mang dấu ấn lớn của HLV người Hàn Quốc.
Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

(PLO)- Erling Haaland, cầu thủ người Na Uy, được xem là “thợ săn” với những pha ghi bàn ngoạn mục được rất nhiều CLB săn đón nhưng anh đã quyết đến với giải Ngoại hạng Anh và chọn nhà vô địch Man. City.
Bayern sẽ cho Lewandowski ra đi, với một điều kiện...

Bayern sẽ cho Lewandowski ra đi, với một điều kiện...

(PLO)- Bayern Munich sẵn sàng cho phép Robert Lewandowski gia nhập CLB mong muốn của anh là Barcelona với một điều kiện được đặt ra, và điều đó đã được tuyên bố bởi các nhà đương kim vô địch nước Đức.