Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà cho công nhân khó khăn ở Bình Dương

Chiều 23-1, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội và Đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm và tặng quà tết công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: LA

Tại chuyến thăm, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm công ty Wanek Furniture (Khu công nghiệp Vsip2, TP Thủ Dầu Một) và trao tặng 50 phần quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà thực phẩm thiết yếu có giá trị 300 ngàn đồng).

Phát biểu trong chuyến thăm tại công ty này, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo và toàn thể công nhân công ty nói riêng và các doanh nghiệp tại Bình Dương nói chung.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư tỉnh ủy Bình Dương tặng quà tết cho công nhân. Ảnh: LA

Chủ tịch Quốc hội nhận định, mặc dù bị tác động nặng nề của dịch bệnh nhưng các doanh nghiệp đã dần khôi phục hoạt động và thích ứng tốt trong điều kiện vừa chống dịch vừa sản xuất.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Quốc hội cũng đánh giá cao công tác chăm lo tết cho người dân, công nhân của các cấp chính quyền, đoàn thể và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, giúp người dân có một cái tết thật đầm ấm, vui vẻ và phấn khởi.

Chủ tịch Quốc hội đi thăm công ty Wanek Furniture (Khu công nghiệp Vsip2, TP Thủ Dầu Một). Ảnh: LA

Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các cấp ngành tỉnh Bình Dương, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trên tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Sau khi thăm công ty Wanek Furniture và tặng quà cho công nhân, Chủ tịch Quốc hội tiếp tục làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương và tham dự chương trình Tết Sum vầy tại Bình Dương.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm