Chùm ảnh Messi, Neymar quay lại Qatar, chuẩn bị đối đầu với Ronaldo

(PLO)- Đội bóng của những siêu sao PSG có Messi, Neymar, Mbappe, Donnarumma, Hakimi tập luyện ở sân Khalifa của Qatar để chuẩn bị sang Riyadh, Saudi Arabia (chùm ảnh Getty).
Một tháng sau khi cùng Argentina vô địch World Cup 2022 tại Qatar, nay Messi quay lại đó cùng đồng đội PSG. Fan của PSG đến sân Khalifa ở Doha xem PSG tập luyện. Neymar chăm chỉ tập luyện cùng đồng đội sau thất bại của Brazil... rất thảm ở World Cup 2022. Mbappe chụp hình cùng fan nhí ở sân Khalifa. Sergio Ramos cũng mướt mồ hôi không kém để chuẩn bị đối đầu với người đồng đội cũ- Ronaldo trên sân King Fadh ở Riyadh. Donnarumma, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 lại vắng mặt cùng tuyển Ý ở World Cup 2022 quả là tiếc nuối nay anh đến Qatar cùng PSG. HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa. Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Một tháng sau khi cùng Argentina vô địch World Cup 2022 tại Qatar, nay Messi quay lại đó cùng đồng đội PSG.

Fan của PSG đến sân Khalifa ở Doha xem PSG tập luyện. Neymar chăm chỉ tập luyện cùng đồng đội sau thất bại của Brazil... rất thảm ở World Cup 2022. Mbappe chụp hình cùng fan nhí ở sân Khalifa. Sergio Ramos cũng mướt mồ hôi không kém để chuẩn bị đối đầu với người đồng đội cũ- Ronaldo trên sân King Fadh ở Riyadh. Donnarumma, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 lại vắng mặt cùng tuyển Ý ở World Cup 2022 quả là tiếc nuối nay anh đến Qatar cùng PSG. HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa. Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Fan của PSG đến sân Khalifa ở Doha xem PSG tập luyện.

Neymar chăm chỉ tập luyện cùng đồng đội sau thất bại của Brazil... rất thảm ở World Cup 2022. Mbappe chụp hình cùng fan nhí ở sân Khalifa. Sergio Ramos cũng mướt mồ hôi không kém để chuẩn bị đối đầu với người đồng đội cũ- Ronaldo trên sân King Fadh ở Riyadh. Donnarumma, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 lại vắng mặt cùng tuyển Ý ở World Cup 2022 quả là tiếc nuối nay anh đến Qatar cùng PSG. HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa. Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Neymar chăm chỉ tập luyện cùng đồng đội sau thất bại của Brazil... rất thảm ở World Cup 2022.

Mbappe chụp hình cùng fan nhí ở sân Khalifa. Sergio Ramos cũng mướt mồ hôi không kém để chuẩn bị đối đầu với người đồng đội cũ- Ronaldo trên sân King Fadh ở Riyadh. Donnarumma, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 lại vắng mặt cùng tuyển Ý ở World Cup 2022 quả là tiếc nuối nay anh đến Qatar cùng PSG. HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa. Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Mbappe chụp hình cùng fan nhí ở sân Khalifa.

Sergio Ramos cũng mướt mồ hôi không kém để chuẩn bị đối đầu với người đồng đội cũ- Ronaldo trên sân King Fadh ở Riyadh. Donnarumma, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 lại vắng mặt cùng tuyển Ý ở World Cup 2022 quả là tiếc nuối nay anh đến Qatar cùng PSG. HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa. Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Sergio Ramos cũng mướt mồ hôi không kém để chuẩn bị đối đầu với người đồng đội cũ- Ronaldo trên sân King Fadh ở Riyadh.

Donnarumma, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 lại vắng mặt cùng tuyển Ý ở World Cup 2022 quả là tiếc nuối nay anh đến Qatar cùng PSG. HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa. Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Donnarumma, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 lại vắng mặt cùng tuyển Ý ở World Cup 2022 quả là tiếc nuối nay anh đến Qatar cùng PSG.

HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa. Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

HLV C.Galtier của PSG đang trả lời báo chí trên sân Khalifa.

Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Hakimi, Mbappa, Neymar, Messi,...trong màu áo PSG chuẩn bị đối đầu với Ronaldo.

Tối 19-1, PSG sẽ chạm trán với Liên quân Al Nassr- Al Hilal, phía liên quân Ronaldo làm đội trưởng. Messi sẽ đối đầu trở lại với Ronaldo. Lần gần đây nhất Ronaldo trong màu áo Juventus gặp Barcelona vào tháng 12-2020, khi đó Juventus đánh bại Barcelona 3-0 ở Champions League.

Tối 19-1, PSG sẽ chạm trán với Liên quân Al Nassr- Al Hilal, phía liên quân Ronaldo làm đội trưởng.

Messi sẽ đối đầu trở lại với Ronaldo. Lần gần đây nhất Ronaldo trong màu áo Juventus gặp Barcelona vào tháng 12-2020, khi đó Juventus đánh bại Barcelona 3-0 ở Champions League.

Messi sẽ đối đầu trở lại với Ronaldo. Lần gần đây nhất Ronaldo trong màu áo Juventus gặp Barcelona vào tháng 12-2020, khi đó Juventus đánh bại Barcelona 3-0 ở Champions League.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoàng Đức mất điểm ở giải Quả bóng vàng

Hoàng Đức mất điểm ở giải Quả bóng vàng

(PLO)- Hồi cuối tháng 10, ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng công bố danh sách rút gọn cho danh hiệu cá nhân danh giá, rất nhiều người nghĩ đến cái tên đầu tiên sẽ là Hoàng Đức của Viettel.

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

(PLO)- VĐV giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc được thưởng 50 triệu đồng, giải vô địch toàn quốc thưởng 35 triệu đồng. Ngoài ra, Hải Phòng cũng thưởng cho các VĐV giành huy chương ở các giải cúp, lứa tuổi…

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

(PLO)- Giai đoạn Giáng sinh và năm mới sẽ mang đến một vài tuần hấp dẫn tại Old Trafford, với việc khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe vào CLB Man United sẽ được hoàn tất vào tuần tới, ngay trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1-2024 mở cửa.

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

(PLO)- HLV Erik ten Hag tiết lộ gây sốc rằng ông đã được yêu cầu không nhận công việc ở Manchester United trước khi tiếp quản quyền lực tại Old Trafford, vì đây được coi là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

(PLO)-Nhà vô địch World Cup của Pháp, Paul Pogba đối diện với án hình sự sau khi tòa án chống doping của Ý kêu gọi lệnh cấm 4 năm đối với tiền vệ của Juventus.