(PLO)- Argentina của Lionel Messi đã đánh bại UAE 5-0 trong trận giao hữu cuối cùng trước khi sang Qatar hiện thực hóa mục tiêu giành chức vô địch World Cup 2022.
Messi nhảy múa trên sân Mohammad Al Zayed ở Abu Dhabi trong trận giao hữu giữa Argentina và UAE.
...Và tiền đạo của PSG góp một bàn trong chiến thắng "5 sao" trước quân xanh UAE.
Còn Di Maria hoàn thành cú đúp vào các phút 25 và 36.
Fan của UAE nhưng lại cổ vũ cho Argentina.
Một fan UAE giăng ảnh của thần tượng.
Tuyển UAE cũng chỉ tầm tầm châu Á mà thôi.
Messi và đồng đội có "cử tập nhẹ" trên sân Mohammad Al Zayed.
Julian Alvarez cũng góp một bàn cho Argentina.
Các chân sút của UAE không có cửa tiếp cận cầu môn đội khách.
Thuyền trưởng Rodolfo Arruabanerra, người Argentina của tuyển UAE nêu mục tiêu đánh bại đội bóng đồng hương.
Nhưng rõ ràng UAE không phải là đối thủ của Argentina.
Messi đang tìm kiếm chiếc cúp vàng World Cup để trở thành huyền thoại như Maradona.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.