CLB Barcelona trước đại hội bầu tân chủ tịch

Đó là việc đối mặt khoản nợ khổng lồ 1,2 tỉ euro. Bên cạnh đó, lực lượng cầu thủ đang chia rẽ xuất phát từ vụ Messi và cựu chủ tịch Bartomeu trước đây. Cả đội tốn quá nhiều thời gian vào chuyện đi hay ở của Messi khiến tinh thần không còn là một khối như trước nữa.

CLB Barcelona trước đại hội bầu tân chủ tịch ảnh 1

Ông Laporta và Messi khi Barcelona còn ở thời hoàng kim.
Ảnh: GETTY IMAGES

Một số nhà bình luận cho rằng Joan Laporta đang có nhiều ưu thế để bước lên vị trí chủ tịch Barcelona mà khi đội ở thời hoàng kim ông đã ở vị trí đó. Họ hy vọng ông Laporta là người giàu kinh nghiệm để giúp Barcelona giải quyết khủng hoảng.

Đến giờ tại Barcelona, nhiều cầu thủ lại đào sâu vào việc để Suarez đi là sai lầm lớn. Rồi lây sang cả việc chỉ “nuôi” mỗi Messi cũng tạo nên một sự tiềm tàng nguy hiểm mà bây giờ đây đội phải đối mặt… Họ cho rằng Barcelona đang trả giá cho việc “sùng bái cá nhân”.

Cũng cần phải nhìn lại rằng Messi đến với Barcelona từ năm 13 tuổi và đã làm cho Barcelona trở thành một đội bóng giàu thành tích với đủ mọi danh hiệu. Nói Messi rũ áo ra đi không còn tình nghĩa nhưng cũng cần phải nhìn ra rằng suốt thời gian quá dài Messi đã cống hiến rất nhiều cho Barcelona rồi.

Hay chuyện Suarez, nếu không đẩy cầu thủ này sang Atletico Madrid thì Barcelona sẽ phải gánh nợ nhiều hơn cộng với khoản lương khủng thì Barcelona càng đuối hơn.

Chưa bước lên vị trí chủ tịch nhưng ông Laporta mạnh miệng tuyên bố hết dịch sân bán vé và Barcelona sẽ dễ dàng trả nợ. Từ đó con người, lực lượng Barcelona sẽ hồi phục lại.

Nhưng ứng viên nặng ký nhất này cũng không dám xác định rằng bao giờ hết dịch.

Chả lẽ cứ để nợ chồng nợ đến hết dịch?

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.