CLB đầu tiên ở Premier League ký hợp đồng với... game thủ

Cầu thủ Sean "Dragonn" Allen 24 tuổi, á quân giải đấu FIFA Interactive World Cup 2016 của môn bóng đá điện tử đã ký hợp đồng với CLB West Ham và anh sẽ mang số áo 50.

Sean "Dragonn" Allen sẽ mang áo số 50.

Allen sẽ đại diện cho CLB West Ham tham dự các giải đấu thể thao điện tử (e-Sports) của môn bóng đá FIFA.

Trong buổi lễ ký kết hợp đồng, Allen nói: "Tôi rất vui mừng được tham gia CLB West Ham United với tư cách là "cầu thủ" của bộ môn thể thao điện tử".

"Đây là bước tiến lớn của tôi. Tôi đã tiếp cận và thi đấu các môn FIFA trong một thời gian dài và đây là điều tuyệt vời nhất (ký hợp đồng với West Ham) từng xảy ra với tôi".

"Với việc nhiều khả năng giành vé dự cúp châu Âu mùa tới, CLB West Ham đã có một mùa giải đáng kinh ngạc tại Premier League. Tôi sẽ làm hết sức mình trong các giải đấu FIFA trên toàn thế giới để tiếp tục mang lại thành công cho CLB. Hy vọng với sự hỗ trợ của West Ham, tôi sẽ có thành tích tốt hơn” - Allen chia sẻ.

HLV Billic của West Ham.

Trong khi đó, HLV trưởng của West Ham Slaven Bilic nói: "Đây là một bước đi lớn với West Ham United. Tôi nghe nói rằng Sean là một cầu thủ lớn trên đấu trường thể thao điện tử, vì vậy tôi rất vui mừng khi CLB ký hợp đồng với cậu ấy".

"Tôi hy vọng khi đại diện cho West Ham, cậu ấy sẽ mang lại niềm tự hào cho CLB. Cậu ấy chắc chắn sẽ có sự hỗ trợ của tất cả cầu thủ West Ham bất cứ khi nào cậu ấy muốn" - Billic nói thêm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.