CLB Hải Phòng đầu tư ít, hiệu quả cao

Bù lại là cầu thủ không lăn tăn đòi hỏi và tinh thần toàn đội mùa này rất tốt dưới trướng của HLV Trương Việt Hoàng.

Ngược với bóng đá Hải Phòng, người hàng xóm Than Quảng Ninh là đội bóng được đầu tư rất mạnh với kinh phí được xem là một trong những đội đổ nhiều tiền nhất cùng với Thanh Hóa để có thành tích cao. Đội có nhiều hợp đồng bom tấn, sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia. Tuy nhiên, sự lệch pha về kinh phí đầu tư lại cho những kết quả khác nhau. Hải Phòng thắng liền sáu trận đang dẫn đầu còn Than Quảng Ninh thi gặp nhiều khó khăn và thành tích nhưng chưa tương xứng với đồng tiền đổ vào.

CLB Hải Phòng đầu tư ít, hiệu quả cao ảnh 1

Hải Phòng giữ kỷ cương bằng việc trị quân như sẵn sàng cho tuyển thủ Đinh Tiến Thành về Cần Thơ để rèn luyện. Ảnh: XUÂN HUY

Cũng cần biết là Hải Phòng mạnh nhờ tính kỷ luật cao và cách trị ngôi sao. Rõ nhất là tuyển thủ Đinh Tiến Thành lên tuyển về bắt đầu có bệnh sao như ra sân tập cùng toàn đội thì cứ mặc áo đội tuyển và bê trễ... Sau vài lần nhắc nhở nhưng chứng nào tật nấy thế là lãnh đạo “đẩy” cho Cần Thơ mượn. Xác định điều này lãnh đạo đội Hải Phòng nói cần cầu thủ giỏi nhưng nếu không có ích hay không vì tập thể thì chấp nhận mất để giữ kỷ cương toàn đội.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...