Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-GSB Đồng Nai tấn công tổng lực, hy vọng lật đổ ngôi đầu của TP.HCM Vinama trong khi Lê Nguyệt Minh khép lại giải đấu với chiến thắng rất ấn tượng.

Toàn cảnh diễn biến chặng cuối và lễ đăng quang của các tay đua xuất sắc nhất Cúp Truyền Hình 2022. Clip: MQ-PH

Chặng thi đấu cuối Cúp Truyền Hình - Tôn Đông Á 2022, Bảo Lộc - TP.HCM dài 145 km diễn ra sôi nổi bởi cuộc tấn công tổng lực của các tay đua SGB Đồng Nai, hòng đánh chiếm vị trí nhất đồng đội đang thuộc quyền kiểm soát của TP.HCM Vinama.

Những diễn biến nóng bỏng, các cuộc đuổi bắt liên tục được các tay đua tạo ra suốt lộ trình. Khác hẳn dự báo chặng đấu sẽ nhàm chán, bởi tất cả các danh hiệu chung cuộc gần như đã được an bài.

Trong bối cảnh đó, các học trò của HLV Đặng Ngọc Tú tiếp tục cống hiến cho người Hâm mộ một chặng đua đẹp mắt, dù mọi cuộc tấn công đều bất thành bởi khả năng phòng thủ vững như tường thành của các tay đua TP.HCM Vinama.

Ngoài kịch tính diễn ra ở đầu chặng, khoảng 50 km cũng chứng kiến cuộc đào thoát bất thành của Phạm Lê Xuân Lộc, khi tay đua Quân khu 7 bất lực nhìn các đối thủ nước rút vượt mặt khoảng 100 m cuối để cạnh tranh chiến thắng.

Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga ảnh 2

Lê Nguyệt Minh (11) nhanh chân hơn các đối thủ tại mức đến chặng cuối.

Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga ảnh 3

Igor Frolov giành áo vàng chung cuộc, cùng TP.HCM Vinama nâng cúp vô địch đồng đội. ẢNH: PHẠM HUY

Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga ảnh 4

LốI chơi cống hiến đã giúp các tay đua GSB Đồng Nai và 620 Châu Thới Vĩnh Long được BTC trao giải ấn tượng.

Trong cuộc so kè tốc độ tại mức đến TP.HCM, tay đua Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group) đã xuất thần đánh bại "đôi song sát" Nguyễn Tấn Hoài - Quàng Văn Cường (Tập Đoàn Lộc Trời), chính thức khép lại hơn 2.400 km tổng lộ trình tranh tài cuộc đua xe đạp Cúp Truyền Hình 2022.

Kết quả chặng cuối không gây xáo trộn bảng thành tích chung cuộc khi tay đua người Nga - Igor Frolov lập cú đúp đoạt áo vàng và áo chấm đỏ.

Các tay đua TP.HCM Vinama bảo vệ thành công chức vô địch đồng đội. Chiếc áo xanh thuộc về Nguyễn Tấn Hoài (Tập Đoàn Lộc Trời) trong khi tay đua 17 tuổi - Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) giành danh hiệu áo trắng chung cuộc.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Thái Lan có gì phải sợ!

Thái Lan có gì phải sợ!

(PLO)-  Tại SEA Games 31, có đến 99,9% các cầu thủ Việt Nam (VN) sẽ chạm trán với Thái Lan ở bán kết dù mong muốn của cả hai không phải như thế.
Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

(PLO)-  Sau trận đầu bảng A đánh bại U-23 Indonesia 3-0 một cách rất ấn tượng, các học trò của HLV Park Hang-seo bỗng chựng lại với hạn bàn thắng trước hai đối thủ kèo dưới Philippines và Myanmar (đề u bị loại sau vòng bảng) .
Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đá bằng đội hình 2 và nhất là không có các đàn anh bổ sung cho tròn trịa đã chơi rất khó khăn mới vượt qua đối thủ lót đường U-23 Đông Timor.