Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-GSB Đồng Nai tấn công tổng lực, hy vọng lật đổ ngôi đầu của TP.HCM Vinama trong khi Lê Nguyệt Minh khép lại giải đấu với chiến thắng rất ấn tượng.

Toàn cảnh diễn biến chặng cuối và lễ đăng quang của các tay đua xuất sắc nhất Cúp Truyền Hình 2022. Clip: MQ-PH

Chặng thi đấu cuối Cúp Truyền Hình - Tôn Đông Á 2022, Bảo Lộc - TP.HCM dài 145 km diễn ra sôi nổi bởi cuộc tấn công tổng lực của các tay đua SGB Đồng Nai, hòng đánh chiếm vị trí nhất đồng đội đang thuộc quyền kiểm soát của TP.HCM Vinama.

Những diễn biến nóng bỏng, các cuộc đuổi bắt liên tục được các tay đua tạo ra suốt lộ trình. Khác hẳn dự báo chặng đấu sẽ nhàm chán, bởi tất cả các danh hiệu chung cuộc gần như đã được an bài.

Trong bối cảnh đó, các học trò của HLV Đặng Ngọc Tú tiếp tục cống hiến cho người Hâm mộ một chặng đua đẹp mắt, dù mọi cuộc tấn công đều bất thành bởi khả năng phòng thủ vững như tường thành của các tay đua TP.HCM Vinama.

Ngoài kịch tính diễn ra ở đầu chặng, khoảng 50 km cũng chứng kiến cuộc đào thoát bất thành của Phạm Lê Xuân Lộc, khi tay đua Quân khu 7 bất lực nhìn các đối thủ nước rút vượt mặt khoảng 100 m cuối để cạnh tranh chiến thắng.

Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga ảnh 2

Lê Nguyệt Minh (11) nhanh chân hơn các đối thủ tại mức đến chặng cuối.

Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga ảnh 3

Igor Frolov giành áo vàng chung cuộc, cùng TP.HCM Vinama nâng cúp vô địch đồng đội. ẢNH: PHẠM HUY

Clip chặng cuối máu lửa và cuộc đăng quang ấn tượng của ngoại binh Nga ảnh 4

LốI chơi cống hiến đã giúp các tay đua GSB Đồng Nai và 620 Châu Thới Vĩnh Long được BTC trao giải ấn tượng.

Trong cuộc so kè tốc độ tại mức đến TP.HCM, tay đua Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group) đã xuất thần đánh bại "đôi song sát" Nguyễn Tấn Hoài - Quàng Văn Cường (Tập Đoàn Lộc Trời), chính thức khép lại hơn 2.400 km tổng lộ trình tranh tài cuộc đua xe đạp Cúp Truyền Hình 2022.

Kết quả chặng cuối không gây xáo trộn bảng thành tích chung cuộc khi tay đua người Nga - Igor Frolov lập cú đúp đoạt áo vàng và áo chấm đỏ.

Các tay đua TP.HCM Vinama bảo vệ thành công chức vô địch đồng đội. Chiếc áo xanh thuộc về Nguyễn Tấn Hoài (Tập Đoàn Lộc Trời) trong khi tay đua 17 tuổi - Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) giành danh hiệu áo trắng chung cuộc.

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

(PLO)- Báo chí thế giới đã kháo nhau Messi xem như đã về với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, đại kỳ phùng địch thủ với đội Al Nassr, nơi Ronaldo đầu quân và khẳng định giải chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa tới sẽ rất vui và rất hay với cuộc chạm trán giữa CR7 và M10.
Từ khóa Quang Hải…

Từ khóa Quang Hải…

(PLO)- Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm ở Pau FC và lập tức từ khóa Quang Hải trở nên hot trong những ngày qua.
Man United bị giáng đòn đau

Man United bị giáng đòn đau

(PLO)- Sau khi chia tay chân sút số một Benzema, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết tâm chạy đua với Man United để lấy về chân sút Harry Kane của Tottenham cho mùa giải mới.