Clip cháy xưởng nhuộm, hàng trăm người hoảng loạn

Khi phát hiện ngọn lửa, hàng trăm công nhân đã tháo chạy ra ngoài, nhiều công nhân đang làm việc tại xưởng nhuộm cũng được huy động để mang vác đồ đạc, vải vóc ra ngoài. Khói lửa bốc cao dữ dội khiến nhiều công nhân và người dân khu vực lân cận hốt hoảng.

Sau khi phát hiện vụ cháy, lực lượng chữa cháy của một số đơn vị lân cận đã dùng vòi nước dập lửa; lực lượng PCCC Công an Q.12 cũng nhanh chóng điều động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với các đơn vị sở tại để khống chế vụ hỏa hoạn. Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Hiện trường được phong tỏa để đảm bảo công tác an toàn. 

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.