Clip: Tình người nghệ sĩ trên sân bóng

Đông đảo chiến hữu của cựu trung phong vang bóng một thời Phan Trung Việt đã đến sân Quân khu 7 thăm hỏi, động viên anh sau hai lần mổ u tuyến tiền liệt và chung tay gây quỹ hỗ trợ cầu thủ cũ của Sở Công Nghiệp sống vui, sống khỏe.

Hai đội cựu cầu thủ Sở Công Nghiệp và Hữu Nghị FC Sài Gòn chung tay thiện nguyện qua một trận cầu giàu ý nghĩa giúp đỡ tiền đạo Phan Trung Việt.

HLV Đạt Hùng (phải) từng dẫn dắt đội Công an TP.HCM đến sân chia sẻ với đồng nghiệp một thời Phan Trung Việt...  

... cùng những người bạn và đồng đội trong thời gian khoác áo Sở Công Nghiệp tung hoành trên sân cỏ những năm 1980-1990.  

NSND Việt Anh mang băng đội trưởng và mặc chiếc áo số 15 quen thuộc của trung phong Phan Trung Việt tái xuất sân cỏ sau gần 10 năm.

Trận đấu diễn ra vui vẻ, với sự góp mặt của các cựu cầu thủ Sở Công Nghiệp, bạn bè, thân hữu của anh Việt ở đội Hải Quan, Cảng Sài Gòn, Công an TP.HCM, Đá Mỹ Nghệ, Bưu Điện,...

cùng những món quà nhỏ từ anh Trần Văn Phổ - Giám đốc Công ty bảo vệ Kiên Long chất chứa đầy nghĩa tình.

HLV đội Sài Gòn đang dẫn đầu V-League Vũ Tiến Thành san sẻ chút tình cảm của mình với cựu trợ lý đội Bưu Điện.

Nghệ sĩ Việt Anh và những người bạn Hữu Nghị FC Sài Gòn luôn hết lòng với anh em cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh chưa thuận lợi trong cuộc sống...

... qua những trận cầu đầy ắp tình người.

(Clip: NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC Sài Gòn tổ chức trận giao hữu với cựu cầu thủ Sở Công Nghiệp giúp đỡ trung phong Phan Trung Việt. Nguồn: VTC9) 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm