Có dàn xếp tỉ số trận Việt Nam - Trung Quốc 3-1?

Li Xuan, một cây viết bóng đá nổi tiếng, đã viết trên mạng xã hội và được báo Trung Quốc đăng lại: “… Cảm giác của tôi về trận Trung Quốc thua Việt Nam 1-3 thật kỳ lạ và khó hiểu. Có vẻ như một số cầu thủ đã không muốn thi đấu hoặc cố tình phá rối. Họ thi đấu như thể không muốn ra sân để giành chiến thắng…”.

Truyền thông Trung Quốc còn chỉ trích các tuyển thủ Trung Quốc sau trận thua Việt Nam đã không hề có cảm xúc buồn bã hay tủi nhục. Nhiều cầu thủ cứ chăm chăm vào điện thoại khi ngồi trên xe buýt trở về khách sạn. Họ thản nhiên trở về quê nhà một cách thoải mái trên chuyên cơ riêng và như không có gì xảy ra. Sau đó nhiều cầu thủ còn đi mua sắm hàng hiệu…”.

Dù truyền thông Trung Quốc có nói kiểu gì thì rõ ràng vẫn không thể phủ nhận được chiến thắng rất đáng khen ngợi của các tuyển thủ Việt Nam.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

(PLO)- Messi chưa chia tay với đội tuyển Argentina và còn nghĩ đến World Cup 2026 trong khi Ronaldo vẫn là nhân vật quan trọng của Bồ Đào Nha và được HLV Roberto Martinez trao quyền lực ở đội tuyển.
Ronaldo tiết lộ gây sốc về giải Saudi Arabia

Ronaldo tiết lộ gây sốc về giải Saudi Arabia

(PLO)- Siêu sao Cristiano Ronaldo của Al Nassr mới đây đã chia sẻ về kinh nghiệm thi đấu tại Saudi Pro League (SPL) sau khi anh đã chuyển đến CLB Trung Đông theo dạng chuyển nhượng tự do hồi tháng 1-2023.