Cô gái 20 tuổi nghi bị đưa đi rồi mất tích: Đã trở về nhà

Tuy nhiên, do chị Phương bị thiểu năng trí tuệ và khi trở về nhà tâm trí chị không bình thường nên công an và người thân vẫn chưa hỏi chuyện gì đã xảy ra trong mấy ngày mất tích vừa qua.

Qua xác minh ban đầu của Công an xã Quang Thành, chị Phương được đưa ra Hà Nội rồi bỏ chị tại Bến xe Mỹ Đình khiến chị phải đi xin ăn. Sau đó, một phụ nữ đọc được thông tin báo chí và mạng xã hội đăng tải chị Phương mất tích nên đã gọi điện thoại về quê nhà chị Phương xác minh rồi cưu mang, mua vé xe khách cho chị Phương trở về nhà.

Chị Nguyễn Thị Phương.

Như tin đã đưa, ông Nguyễn Văn Vân (cha chị Phương) đã trình báo với Công an xã Quang Thành và Công an huyện Yên Thành, khoảng 20 giờ 30 ngày 8-6, nhiều người thấy chị Phương được một phụ nữ đưa lên một chuyến xe khách chạy tuyến Yên Thành - Mỹ Đình (Hà Nội) rồi mất tích.

“Chúng tôi đã liên lạc với nhà xe thì họ cho biết là có một phụ nữ dẫn theo cô gái lên xe từ xã Quang Thành ra đến Bến Mỹ Đình nhưng không biết đó là cháu Phương bị đưa đi. Camera của nhà xe cũng bị trục trặc hai hôm nay. Chúng tôi cũng đã trình báo Công an huyện Yên Thành vào cuộc điều tra, truy tìm. Nay vợ chồng tôi đang rất lo lắng cho tính mạng của con gái” - ông Vân nói.

Người thân cũng cho biết chị Phương bị thiểu năng trí tuệ, đầu óc không được bình thường như người khác và đang làm thủ tục để hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm