Cô gái nghi bị cướp kéo lê hàng chục mét giữa quận 1

Ngày 19-4 trên mạng xã hội xuất hiện clip từ camera hành trình của ô tô ghi lại hình ảnh một cô gái bị một thanh niên điều khiển xe máy kéo lê hàng chục mét trên đường tại một giao lộ có đèn đỏ.

Theo quan sát, sự việc xảy ra rất nhanh, chiếc xe máy băng qua đường với tốc độ cao tại giao lộ trong khi có nhiều người đang dừng.

Sau khi được đăng tải, clip nhận được sự chia sẻ chóng mặt, nhiều người bày tỏ phẫn nộ về những hình ảnh này. Họ cho rằng đây là một vụ cướp và cô gái đã cố giành lại tài sản.

Qua liên hệ, người đăng clip là anh NN cho biết sự việc xảy ra khoảng 6 giờ 30 ngày 19-4 tại giao lộ Nguyễn Thái Học-Trần Hưng Đạo (quận 1, TP.HCM) và được camera hành trình trên ô tô của anh N. ghi lại.

Theo anh N., thanh niên được ghi lại là một tên cướp, sau khi giật giỏ xách của cô gái đã phóng xe vượt đèn đỏ chạy từ hướng đường Nguyễn Thái Học về cầu Ông Lãnh (quận 1). “Lúc đó có mấy anh CSGT đuổi theo và tôi cũng có chạy ra chặn tên cướp nhưng không kịp” - anh N. nói.

Sau khi khuất khỏi camera hành trình, tên cướp còn kéo lê cô gái khoảng 20-30 m mới buông giỏ xách cùng nạn nhân xuống và tăng ga bỏ chạy.

Cô gái sau đó được đưa vào vệ đường để sơ cứu và kiểm tra. Anh N. do đang điều khiển xe nên tiếp tục hành trình. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm