Cô giáo bị hiếp dâm ngay tại trường học

Sáng 23-6, nguồn tin của  báo Pháp Luật TP.HCM cho biết tại một trường THCS ở thị xã Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) vừa xảy ra trường hợp cô giáo trực trường bị một nam thanh niên cưỡng hiếp và cướp tài sản.

Sự việc xảy ra khoảng 9 giờ sáng 20-6, cô N. (33 tuổi) đang làm nhiệm vụ trực hè tại trường thì một nam thanh niên bịt mặt đi vào. Người này chụp con dao Thái Lan để trên bàn ở văn phòng dí vào cổ cô N. để uy hiếp và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn, kẻ này cướp hai chiếc điện thoại của cô N. rồi bỏ đi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã, Công an thị xã Hương Trà lập tức điều tra sự việc. Qua lời khai của nạn nhân và tiến hành xác minh, Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) là nghi can.

Trung bị bắt giữ khi trên đường từ TP Huế quay trở lại xã Bình Thành. Thời điểm bị bắt, lực lượng công an phát hiện trong người Trung có một gói cỏ Mỹ.

Trao đổi với PV, hiệu trưởng trường của cô giáo bị cưỡng bức cho biết theo quy định phân công công nhân viên chức trực hè thì nhà trường phân công mỗi thầy cô thay nhau trực mỗi ngày. Vì nhà trường chủ yếu là giáo viên nữ nên không tránh khỏi việc cô giáo phải trực một mình tại trường.

“Thời điểm xảy ra không có bảo vệ nhà trường, vì theo quy định Nhà nước chỉ chi trả cho bảo vệ trực 8 giờ mỗi ngày. Nhà trường dù muốn bảo vệ trực thêm giờ thì phải tự bỏ tiền ra nhưng kinh phí nhà trường thì hạn hẹp. Đây là sự việc quá đau lòng đối với nhà trường", hiệu trưởng trường nói.

Sau sự việc xảy ra, vào hôm qua (22-6) ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp và thống nhất sẽ tăng cường số người trực hè mỗi ngày.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.