Cô giáo “tâm sự” với công an viên trong nhà trọ

Sáng 31-8, tiếp xúc với PV, anh Huỳnh Chí Th. (30 tuổi) cho biết: sáng 30/8, vợ anh là Nguyễn Thùy D. (28 tuổi, giáo viên Trường mẫu giáo xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau) gọi điện thoại bảo đi họp chuyên môn ở huyện.

Anh Th. ngồi uống cà phê sáng gần nhà, phát hiện vợ mình không chạy xe về hướng huyện Cái Nước mà rẽ về hướng TP. Cà Mau.

nhà trọ, công an viên, ngoại tình, quả tang
Nhà trọ Nhất Duy nơi bắt quả tang một cô giáo mầm non và một công an viên đang ở chung phòng.

Ôm mối nghi ngờ từ trước, anh Th. quyết tâm bám theo. Đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, anh phát hiện vợ ngồi ăn sáng cùng ông Lê Quốc S. (28 tuổi, công an viên xã Thạnh Phú, phụ trách ấp Nhà Phấn).

“Tôi rụng rời tay chân, liền gọi cho 2 người chị bà con báo sự việc. Sau khi ăn xong, ông S. chạy xe đi trước. Vợ tôi ghé mua túi trái cây rồi đi vào phòng số 6, nhà trọ Nhất Duy (khóm 6, phường 1, TP. Cà Mau)” – anh Th. thuật lại.

Gần 9 giờ sáng, anh Th. cùng 2 người chị đến nhà trọ Nhất Duy. Tại đây, họ đề nghị chủ nhà trọ báo công an phường 1 đến chứng kiến và lập biên bản. Công an phường gọi cửa phòng số 6 kiểm tra hành chính, khoảng 15 phút sau người trong phòng mới mở cửa.

Người ra mở cửa là ông S. công an viên đang ngồi trên giường một mình.

“Tôi gọi đích danh tên nhỏ D. khỏi trốn nữa, lộ rồi. D. bước ra từ phòng tắm, mặt tái xanh. 2 người bị mời về trụ sở công an phường 1 lập biên bản. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì bàn giao người và biên bản vụ việc cho công an xã Thạnh Phú thụ lý” - bà Huỳnh Thị Yến Ly, chị bà con với anh Th. kể lại.

Chiều cùng ngày, anh Th. cùng người thân chờ CA xã Thạnh Phú triệu tập những người liên quan tới vụ “ngoại tình” giáp mặt để giải quyết vụ việc, nhưng họ không không tới, khiến gia đình anh Th. thất vọng ra về.

Anh Th. bức xúc: “Tôi và các chị đã kiềm chế hết mức, không muốn động chân động tay với ông S. nhưng họ đã trốn mất. Cả 2 người đều có gia đình, nhưng làm những chuyện bại hoại như vậy là không thể chấp nhận được”.

Trao đổi với VietNamNet, thượng úy Hồ Tấn Nguyên - Phó Công an xã Thạnh Phú cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc ông S. và bà D. ở cùng phòng trọ nhà trọ Nhất Duy.

Còn ông Lâm Việt Triều - Phó chủ tịch UBND xã Thạnh Phú xác nhận, có nghe báo về vụ việc giữa ông S., bà D. ở cùng phòng trọ và đã chỉ đạo CA xã giải quyết theo thẩm quyền. Ai vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý, nhất quyết không bao che.

Sáng 31/8, trao đổi qua điện thoại, bà Hồng Kim Chủng - Hiệu trưởng trường mầm non xã Thạnh Phú cho biết, bà chưa biết vụ việc “ngoài luồng” mới xảy ra đối với cô D.

Theo Thu Đông – Bảo Minh (VietNamNet)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm