Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt 2 giám đốc doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa khởi tố, bắt tạm giam hai giám đốc doanh nghiệp để điều tra về tội làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức và buôn lậu.
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt 2 giám đốc doanh nghiệp ảnh 1

Hai bị can Đỗ Hải Phong (trái) và Đoàn Mạnh Dương. Ảnh: CACC

Ngày 8-11, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức và buôn lậu, xảy ra tại TP Hà Nội và một số địa phương liên quan.

Đồng thời, công an cũng ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam hai người để điều tra cùng về hai tội nêu trên.

Các bị can gồm Đỗ Hải Phong (38 tuổi, giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Vân Đồn) và Đoàn Mạnh Dương (38 tuổi, giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Tân Đại Dương).

Sau khi VKSND Tối cao phê chuẩn, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã thực hiện tống đạt các quyết định và lệnh theo quy định pháp luật. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.