Cổ thụ đổ giữa phố Hà Nội, đè bẹp nhiều ô tô và xe máy

Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ chiều nay (15-11), trên đường Phan Huy Chú, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cổ thụ đổ giữa phố Hà Nội, đè bẹp nhiều ô tô và xe máy ảnh 1

Chiếc ô tô bị bẹp phần đầu.

Thời điểm trên, nhiều người dân đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh. Chạy ra bên ngoài kiểm tra, một cây xanh với đường kính lớn bị gãy đổ và đang đè lên nhiều phương tiện dừng đỗ dưới lề đường.

Hậu quả vụ việc khiến một ô tô con và ba xe máy bị hư hỏng nặng, không gây thương vong về người. Cũng theo các nhân chứng, cây cổ thụ này có dấu hiệu mục ruỗng.

Cổ thụ đổ giữa phố Hà Nội, đè bẹp nhiều ô tô và xe máy ảnh 2

Thân cây vắt ngang qua đường khiến giao thông ùn ứ.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết cây cổ thụ bị gãy đổ là cây phượng. Vị trí cây bị đổ tại nhà số 10, vắt ngang đường sang địa chỉ nhà số 11A đường Phan Huy Chú.

Sau khi đổ, cây đè bẹp đầu một ô tô và ba chiếc xe máy khác.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt phân luồng giao thông.

Trong khi đó, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho biết đơn vị đã cử lực lượng công nhân ra cắt tỉa, di chuyển cây gãy ra khỏi hiện trường, giúp giao thông qua khu vực trở lại bình thường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.