Còn cửa nào khi Hàn Quốc thua Algeria (2-4)

Hàn Quốc đã để thua tan nát 2-4 trước một Algeria. Trong tay Hàn Quốc chỉ 1 điểm. Một Hàn Quốc của 12 năm về trước đã mất hình ảnh giống Nhật Bản, hai đại diện của Nam Á khó có cửa vào vòng hai với lối đá không còn ở đỉnh cao khi họ được chơi trên sân nhà như hồi ở Wold Cup 2002.

Còn cửa nào khi Hàn Quốc thua Algeria (2-4) ảnh 1

Sức mạnh đã giúp Algeria thắng Hàn và cơ hội còn chờ ở lượt đấu cuối. 

Nga cũng nuôi hy vọng khi chỉ mới 1 điểm ở trận gặp Hàn Quốc. Ở lượt trận cuối họ gặp Algeria đang có trong tay 3 điểm. Gấu Nga phải thắng mới nhắm vào đích vòng hai.

Còn cửa nào khi Hàn Quốc thua Algeria (2-4) ảnh 2

Cầu thủ Hàn Quốc thảm bại nhìn Algeria hạ gục mình

Cơ hội đi tiếp quá khó khi cả ba Hàn Quốc-Nga-Algeria đều phải thắng ở lượt đấu cuối.

Chờ xem Hàn Quốc có làm nên điều kỳ diệu như 2002.

N.TÝ

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

(PLO)- Nhà báo Guillem Balague chia sẻ rằng Lionel Messi đã thay đổi cách tiếp cận của mình ở PSG và khẳng định cựu ngôi sao Barcelona bắt đầu đóng góp thầm lặng nhiều hơn, dù có ít ảnh hưởng hơn trên sân cỏ.
Neymar nặng gánh áp lực

Neymar nặng gánh áp lực

(PLO)- Cựu tiền vệ Brazil, Zico đã chia sẻ kỳ vọng của ông từ tiền đạo Neymar Jr của Paris Saint-Germain (PSG) cho vòng chung kết FIFA World Cup sắp tới.
Thủ môn De Gea sẽ chia tay Man United

Thủ môn De Gea sẽ chia tay Man United

(PLO)- Juventus rất muốn ký hợp đồng với David De Gea, thủ thành số 1 của Manchester United từ mùa hè tới, khi hợp đồng của người gác đền tại Old Trafford sẽ hết hạn vào năm sau.