Con dâu đi nhậu về, đánh mẹ chồng gãy hai xương sườn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Con dâu đánh mẹ chồng gãy hai xương sườn sau khi đi nhậu về.

Ngày 7-8, Công an phường Thống Nhất (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang triệu tập lấy lời khai đối với Nguyễn Thị Kim Minh (47 tuổi, trú tại phường Thống Nhất) để làm rõ hành vi đánh mẹ chồng gãy hai xương sườn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 31-7, sau khi đi nhậu về, Minh qua nhà mẹ chồng ở kế bên là bà LTH (70 tuổi).

Con dâu đi nhậu về, đánh mẹ chồng gãy hai xương sườn  ảnh 1

Minh tại cơ quan điều tra. Ảnh AĐ

Tại đây, do có mâu thuẫn từ trước nên Minh và mẹ chồng xảy ra lời qua tiếng lại. Sẵn có men rượu trong người nên Minh đã lao vào dùng hai tay đánh, cào cấu và mặt vào cổ bà H.

Chưa dừng lại, Minh tiếp tục xô ngã bà H. xuống giường rồi ngồi đè lên người và dùng hai tay cào cấu vào mặt, cổ, dùng hai chân kẹp chặt vào hai mạn sườn bà H..

Khoảng 20 phút sau, Minh thả bà Hương ra rồi đi về nhà ngủ.

Đến sáng hôm sau, con của bà H. phát hiện mẹ mình bị chảy máu, sưng tấy vùng mặt, cổ và trên người nên đã đưa đến bệnh viện thăm khám.

Kết quả chụp phim, bà H. bị gãy hai xương sườn số 6 và số 7 bên trái.

Hiện Công an phường Thống Nhất đang hoàn tất hồ sơ để chuyển cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột xử lý theo thẩm quyền.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.