Con gái 3 tuổi tử vong cùng bố trong tư thế treo cổ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Con gái 3 tuổi vừa trải qua đợt phẩu thuật tim đã tử vong cùng bố ở nhà riêng và đang được Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ. 

Chiều 7-1, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến hai bố con anh TVK (27 tuổi, trú xóm Đức Thành, xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc) tử vong.

Khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân bàng hoàng khi đến nhà anh K phát hiện anh K và con gái 3 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà. Người thân và người dân đã báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Nghi Hoa đã kịp có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cấp trên để vào cuộc điều tra làm rõ cái chết của hai bố con anh K.

Được biết con gái của vợ chồng anh K cũng vừa trải qua đợt phẩu thuật tim bẩm sinh.

Theo ông Đặng Văn Tâm, Chủ tịch UBND xã Nghi Hoa, tối hôm qua (6-1), vợ của anh K vắng nhà chỉ có hai bố con anh K ở nhà với nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng nêu trên đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.