Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở khu dân cư Vĩnh Lộc B

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trên cây ở khu dân cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Đến trưa ngày 22-12, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, hoàn tất công tác xử lý hiện trường, điều tra vụ việc người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở khu dân cư (KDC) Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Trước đó, sáng sớm cùng ngày, người dân đi tập thể dục ngang qua khuôn viên cây xanh phía sau trường học trên đường Số 6 KDC Vĩnh Lộc B, xã Vĩnh Lộc B, phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở khu dân cư Vĩnh Lộc B ảnh 1

Công an sau đó khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: HT

Công an huyện Bình Chánh sau đó phong tỏa hiện trường, khám nghiệm. Đến trưa cùng ngày, hiện trường đã được xử lý, thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.