Con trai trưởng công an xã chém chết 4 người trong gia đình

Sáng 3-8, đại tá Cao Ngọc Lan - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, cho biết kẻ gây thảm án, chém chết 4 người nhà trong gia đình ở thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vào tối 2-8 có dấu hiệu bị tâm thần.

Một số nhân chứng cho biết, vào 19 giờ ngày 2-8, hàng xóm nghe thấy những tiếng la hét, kêu cứu của nhiều người phát ra từ phía nhà ông Phạm Duy Tuấn (SN 1964. Khi mọi người chạy đến thì phát hiện Phạm Duy Quý (SN 1993) đã dùng dao rựa chém chết cụ Nguyễn Thị Lan (SN 1932, bà nội Quý); ông Tuấn (bố đẻ Quý); bà Nguyễn Thị Thơm (SN 1968, mẹ đẻ Quý) và chị Phạm Thị Hằng (SN 1987, chị con bác ruột Quý).

Tại hiện trường vụ án, ông Phạm Duy Tuấn tử vong do bị chém nhiều nhát ngay tại nhà bếp, bà Nguyễn Thị Thơm tử vong do bị chém nhiều nhát trong phòng tắm. Bà nội và chị họ Quý bị chém nhiều nhát và tử vong ở phía đầu nhà. Theo người dân, bà nội và chị họ Quý sống tại nhà bên cạnh, có thể nghe thấy tiếng kêu nên chạy sang và đã bị Quý dùng hung khí chém nhiều nhát và tử vong ngay tại chỗ. 

Ngay sau khi gây án, Quý đã đến Công an huyện Thanh Hà đầu thú.

Sau khi nhận được thông tin về vụ thảm sát đặc biệt nghiêm trọng này, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung tiến hành điều tra, làm rõ. Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, sáng 3-8, lực lượng điều tra đã bàn giao các thi thể cho những người thân còn lại trong gia đình lo hỏa táng 4 nạn nhân.

Được biết, ông Phạm Duy Tuấn đang là Trưởng công an xã Phượng Hoàng.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại tá Lan cho biết qua tài liệu điều tra, xác minh cho thấy Quý có dấu hiệu bị tâm thần, đã từng được gia đinh đưa đi bốc thuốc, chữa trị nhưng không có bệnh án.

Theo nhiều người dân địa phương, giữa Quý và gia đình không có mâu thuẫn. Trước khi gây án mạng, Quý có biểu hiện trầm cảm. Thời gian gần đây, Quý còn nghiện game nặng, chơi từ 8-10 tiếng/ngày.

Theo Trọng Đức (NLĐO)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm