Hung thủ chém chết cha, mẹ, bà nội và chị họ đã tự sát tại phòng tạm giam

Hung thủ chém chết cha, mẹ, bà nội và chị họ đã tự sát tại phòng tạm giam ảnh 1
 Phạm Duy Quý tại cơ quan điều tra - Quý khai nhận mình là hung thủ giết chết 4 người thân.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho biết, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 4-8, đối tượng Phạm Duy Quý được phát hiện treo cổ trong phòng tạm giữ của công an tỉnh Hải Dương. Lập tức đối tượng đã được đưa đi cấp cứu ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng Quý đã tử vong trên đường đưa tới bệnh viện. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của đối tượng này, bước đầu cơ quan điều tra nhận định Quý đã tự sát.

Theo như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, tối ngày 2-8, Quý đã đến Công an huyện Thanh Hà đầu thú sau khi gây ra thảm án, dùng dao chém chết ông Phạm Duy Tuấn (50 tuổi, bố đẻ Quý) và bà Nguyễn Thị Thơm (46 tuổi, mẹ ruột Quý) tại nhà. Bà Nguyễn Thị Lan (82 tuổi, bà nội Quý) và chị Phạm Thị Hằng (27 tuổi, chị họ của Quý) sống gần đấy nghe tiếng kêu chạy sang cũng bị Quý dùng dao chém nhiều nhát và tử vong.

Sau khi khám nghiệm hiện trường Công an huyện Thanh Hà đã giao Quý và tang vật vụ án cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra.

Ban đầu CQĐT xác định, Quý có biểu hiện mắc bệnh tâm thần phân liệt, bị trầm cảm đã lâu nhưng gia đình chủ quan không đưa đi chữa bệnh. Tối ngày 2-8, trong lúc bị ức chế không kiểm soát được hành động của mình Quý đã gây ra vụ thảm án đau lòng.

NGUYỄN DÂN

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.