Công an bắt 7 người trong vụ nổ súng lúc rạng sáng ở Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00

Chiều 28-3, Công an huyện Hà Trung cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam để điều tra, làm rõ hành vi sử dụng súng quân dụng trái phép và gây rối trật tự công cộng xảy ra ở xã Hà Lai.

Theo đó, cơ quan công an đã bắt bảy người gồm: Lê Văn Thành (34 tuổi), Nguyễn Quốc Trung (22 tuổi), ngụ ở TX Bỉm Sơn và Tống Tuấn Đạt (19 tuổi), Đỗ Văn Biên (24 tuổi), Lê Văn Thắng (20 tuổi), Nguyễn Ngọc Đông (18 tuổi) và Mai Chí Hữu (24 tuổi) đều ngụ ở huyện Hà Trung.

Công an bắt 7 người trong vụ nổ súng lúc rạng sáng ở Thanh Hóa ảnh 1

Nhóm người nổ súng, gây rối trật tự trong đêm bị Công an huyện Hà Trung bắt giữ. Ảnh: CACC

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng ngày 5-3, nhóm người nêu trên đi xe máy, ô tô mang theo súng quân dụng, dao kiểm đến một quán bi a có địa chỉ ở xã Hà Lai. Tại đây, nhóm này đã dùng súng bắn vào phía bên trong quán để đe dọa. Chưa dừng lại, nhóm này tiếp tục xông vào quán đánh một người trọng thương.

Công an bắt 7 người trong vụ nổ súng lúc rạng sáng ở Thanh Hóa ảnh 2

Tang vật vụ án. Ảnh: CACC

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hà Trung đã huy động lực lượng đến hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, đồng thời truy bắt nhóm người nêu trên.

Khai nhận tại cơ quan công an, nhóm người cho biết do mâu thuẫn với nhóm khác nên Lê Văn Thành đã gọi thêm một số đàn em của mình đi trên hai xe máy và một ô tô bán tải đến quán bi a nói trên. Sau đó, nhóm bắn súng vào trong để cảnh cáo và dàn trận hỗn chiến khiến một người bị thương.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hà Trung tiếp tục điều tra, làm rõ.