Công an Bình Dương xác minh clip nghi công an xô xát, khống chế 1 phụ nữ

(PLO)- Người đàn ông được cho là cán bộ công an tỉnh Bình Dương có xô xát với một nhóm người, đánh và khống chế một phụ nữ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 12-4, trao đổi với PLO, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết đã nắm thông tin clip phát tán trên mạng xã hội và giao cho các đơn vị nghiệp vụ xác minh làm rõ.

Hình ảnh vụ việc được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh vụ việc được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Theo clip đang lan truyền trên mạng xã hội, một nhóm người có cả nam lẫn nữ xảy ra xô xát. Đáng chú ý, theo nội dung clip, trong tình huống lộn xộn có một người đàn ông được cho là cán bộ của một phòng nghiệp vụ thuộc công an tỉnh Bình Dương xô xát với một số người.

Hình ảnh clip còn ghi nhận cảnh người đàn ông này giữ tay, giật cùi chỏ, khống chế một phụ nữ.

Theo thông tin PV nắm được, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 11-4 trên đường An Thạnh 14 (phường An Thạnh, TP Thuận An).

Người phụ nữ trong clip tên T.

Bà T thông tin trên facbook cá nhân là đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm người vì tranh cãi lối vào một con đường bị ô tô đậu bít lối.

Khi tình huống căng thẳng xảy ra, bà T nói rằng sẽ báo công an thì một người đàn ông trong nhóm đã tự nhận mình là công an.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.