Công an Đà Lạt bắt 5 người trộm hàng chục xe máy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, 5 người gây ra hàng chục vụ trộm xe máy ở địa bàn TP Đà Lạt.

Ngày 17-11, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã bắt giữ 5 người để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Công an Đà Lạt bắt 5 người trộm hàng chục xe máy  ảnh 1

Chỉ một thời gian ngắn, hàng chục chiếc xe máy bị nhóm này lấy đi. Ảnh: CT

Trong 5 người bị bắt giữ, có 3 người trực tiếp gây ra các vụ trộm xe gồm: Lê Trạc Hùng (21 tuổi, quê Thanh Hoá), Nguyễn Nhất Đẳng (23 tuổi, quê tỉnh Ninh Thuận) và Nguyễn Văn Cương (35 tuổi, ngụ TP Biên Hoà, Đồng Nai).

Hai người bị điều tra hành tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội gồm: Lê Trạc Nghĩa (28 tuổi, quê tỉnh Gia Lai) và Nguyễn Thành Đại (22 tuổi, quê tỉnh Gia Lai).

Công an Đà Lạt bắt 5 người trộm hàng chục xe máy  ảnh 2

Công an TP Đà Lạt thu hồi hàng chục xe máy. Ảnh: CT

Đến thời điểm bị bắt giữ, nhóm người nói trên đã gây ra hàng chục vụ trộm xe máy. Hiện Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Lạt đã thu giữ 10 xe máy do nhóm này trộm cắp trên địa bàn Đà Lạt, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh các vụ trộm xe máy khác.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.