Công an làm việc với nhóm người hành hung nhân viên y tế tại quận 8

0:00 / 0:00
0:00

Video: Nhóm người hành hung nhân viên y tế tại quận 8

Chiều 24-9, mạng xã hội làn truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai người đàn ông mặc đồ bảo hộ và nhóm 3 người dân.

Công an làm việc với nhóm người hành hung nhân viên y tế tại quận 8 ảnh 1

Một người phụ nữ dùng ghế tấn công hai người mặc đồ bảo hộ. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung clip, hai người mặc đồ y tế liên tục bị 3 người dùng ghế, bàn nhựa đánh vào người. Một số người dân ghi lại sự việc liên tục yêu cầu điện báo công an giải quyết. Clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày tại một con hẻm thuộc địa bàn phường 4, quận 8.

Trao đổi qua điện thoại với PV, bà Nguyễn Đoàn Phi Phượng, Chủ tịch UBND phường 4, quận 8 xác nhận, clip đang lan truyền trên mạng xảy ra trên địa bàn. “Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan nên chưa xác định nguyên nhân chính thức ra sao, sau khi có kết quả cuộc làm việc đơn vị sẽ thông tin đến báo chí”, bà Phượng nói.

Công an làm việc với nhóm người hành hung nhân viên y tế tại quận 8 ảnh 2

Con hẻm nơi xảy ra sự việc

Một nhân chứng tại hiện trường kể lại, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa 24-9 tại hẻm 608 đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8.

Thời điểm trên, hai nhân viên y tế xuống hẻm trên để thực hiện lấy mẫu. “Gia đình chú đó không muốn để nhân viên y tế test, họ muốn tự test. Sau đó hai bên tranh cãi và xảy ra xung đột như trong clip”, người này nói

Ông Nguyễn Nha Kha, Chánh văn phòng HĐND & UBND quận 8 xác nhận có sự việc trên. Hiện Đội điều tra tổng hợp Công an quận 8 đang thụ lý, điều tra. “Phường đang đợi kết quả điều tra của công an để làm báo cáo cho Uỷ ban quận”, ông Kha cho biết.