Công an mời làm việc 2 người trong 'con hẻm 4 người bán ma túy’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an phường 5 đã mời làm việc với K. và T và công an cho biết, phản ánh của báo Pháp Luật TP.HCM là có cơ sở.

Chiều 7-12, Công an phường 5, quận Gò Vấp đã có báo cáo UBND phường về tình trạng mua bán ma túy trong hẻm đường Lương Ngọc Quyến mà báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh.

Theo báo cáo, kết quả rà soát những người có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy cụ thể gồm Trần Đăng K. (SN 1979) và Võ Thị Kiều T. (SN 1984, cùng trú đường Lương Ngọc Quyến, quận Gò Vấp). Đây là hai người mà báo Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh trong bài điều tra “Nhiều điểm bán, sử dụng ma túy ở TP.HCM” đang trong sáng 7-12.

Công an mời làm việc 2 người trong 'con hẻm 4 người bán ma túy’  ảnh 1

Một người bán ma túy trong hẻm đường Lương Ngọc Quyến mà báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh. Ảnh: TY

Công an đã mời làm việc với K. và T. Kết quả test nhanh ma túy của K. và T. đều âm tính. Đồng thời, yêu cầu cả hai viết cam kết không sử dụng ma túy và không mua bán ma túy cho người khác.

Công an phường cho hay, K. và T. có biểu hiện mua bán ma túy trên đường Lương Ngọc Quyến như báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh là có cơ sở.

Hiện Công an phường phân công tổ Phòng chống tội phạm kết hợp Bảo vệ dân phố, phường đội tổ chức tuần tra trên địa bàn. Phân công CSKV chủ động phối hợp, vận động Tổ Trưởng dân phố (cách khu vực bán ma túy khoảng 20 mét) nắm tình hình về hoạt động mua bán ma túy của K. và T.

Đồng thời, cung cấp thông tin biển số xe gắn máy của những người đến gặp K. và T. để Công an phường chốt chặn ngã ba đường Lương Ngọc Quyến - Nguyễn Văn Nghi và ngã ba đường Phan Văn Trị - Lương Ngọc Quyến kiểm tra và bắt giữ.

Công an mời làm việc 2 người trong 'con hẻm 4 người bán ma túy’  ảnh 2

Người phụ nữ tên T. bán ma túy cho khách. Ảnh: TY

Theo công an phường, tại khu vực hẻm đường Lương Ngọc Quyến mà báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh, Công an đã mật phục và bắt giữ nhiều người có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy.

Công an phường 5 đang phối hợp với Đội CSĐTTP về ma túy tiếp tục tuần tra mật phục đường Lương Ngọc Quyến để xử lý việc mua bán ma túy theo quy định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.