Công an quận 4 tìm chủ sở hữu của gần 30 xe máy

Công an quận 4 cho biết đơn vị này đang tạm giữ 25 xe máy. Số xe này có các thông tin, đặc điểm như sau:

Công an quận 4 tìm chủ sở hữu của gần 30 xe máy ảnh 1

Công an quận 4 tìm chủ sở hữu của gần 30 xe máy ảnh 2

Để phục vụ quá trình điều tra, xử lý số xe gắn máy nêu trên, Cơ quan CSĐT Công an quận 4 đề nghị những ai là chủ sở hữu xe gắn máy có đặc điểm như trên liên hệ Đội Điều tra tổng hợp Công an quận 4 (Địa chỉ: 78- 80 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, TP.HCM, SĐT: 0358.259.355 gặp anh Danh Minh Hồng) để giải quyết.

Sau 30 ngày kể từ ngày đăng báo, nếu không ai liên hệ nhận các xe gắn máy trên Công an quận 4 sẽ làm thủ tục tịch thu, sung công quỹ nhà nước theo quy định pháp luật.

Cà phê cóc quận 4 vẫn đông trong mùa dịch COVID-19
Cà phê cóc quận 4 vẫn đông trong mùa dịch COVID-19

(PLO)- Khách đến uống nước, đánh bài, nhân viên phục vụ cũng chẳng khẩu trang, bao tay... Quán cà phê cóc trước chung cư Galaxy 9 (quận 4) vẫn bao đông vui, bất chấp dịch COVID 19 đang diễn biến phức tạp.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.