Công an tìm người bỏ quên 10 triệu đồng tại cây ATM

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an phát thông báo tìm người bỏ quên số tiền 10 triệu đồng tại cây ATM.

Ngày 16-5, Công an Hà Nội đăng tải thông báo tìm người bỏ quên tiền tại cây ATM.

Theo đó, hôm 25-4, Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình tiếp nhận trình báo của anh N.H.A (27 tuổi) về việc khoảng 18 giờ 15 cùng ngày, anh A có đến cây ATM Techcombank đặt tại bên ngoài cửa hàng Circle K 16B Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình để rút tiền.

Khi tới nơi, anh A phát hiện tại khay nhận tiền của cây ATM có một tập tiền mệnh giá 500.000 đồng không rõ của ai để quên.

Sau đó, anh A đã mang toàn bộ số tiền đến Công an phường Nguyễn Trung Trực trình báo và giao nộp lại cho cơ quan công an để trao trả lại cho chủ sở hữu.

Qua kiểm đếm số tiền anh A giao nộp tại công an phường, cơ quan chức năng xác định có tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Công an thông báo ai để quên tiền tại cây ATM Ngân hàng Techcombank trong khoảng thời gian chiều ngày 25-4-2022 tại 16B Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội thì liên hệ với Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội để nhận lại tài sản.

Video: Điều động 5 xe chữa cháy cứu người ở tầng 20

Video: Điều động 5 xe chữa cháy cứu người ở tầng 20

(PLO)- Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn hộ tầng 20, chung cư New Horion City ở địa chỉ 87 Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai.