Công an truy xét kẻ tưới xăng phóng hoả quán game ở Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nam thanh niên tưới xăng, phóng hoả quán game tại phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, khiến một người bị bỏng ở chân.

Công an TP Thủ Đức, TP.HCM, đang phối hợp với Công an phường Hiệp Bình Chánh truy xét người thanh niên tưới xăng, phóng hoả đốt quán game trên địa bàn phường.

Công an truy xét kẻ tưới xăng phóng hoả quán game ở Thủ Đức ảnh 1

Cameraghi lại đám cháy do nam thanh niên gây ra. Ảnh: Cắt từ clip

Theo hình ảnh camera ghi lại, khoảng 13 giờ chiều 3-5, một thanh niên mặc quần Jean lửng, áo khoác trắng, đội nón lưỡi trai đi xe máy đến tiệm game ở đường B (phường Hiệp Bình Chánh) do chị BT (35 tuổi) làm chủ.

Sau đó người này mang theo một can xăng chừng 3 lít vào quán, tưới xăng ra nền nhà. Ngay lập tức người này tẩm xăng vào một miếng giẻ rồi đốt xuống nền khiến ngọn lửa bùng lên.

Lúc này trong quán game có gần 40 người ngồi chơi, tuy nhiên do nam thanh niên châm lửa đốt quá bất ngờ nên mọi người chưa kịp hiểu ra chuyện gì. Vụ việc sau đó được những người trong quán đã dùng bình chữa cháy mini dập tắt kịp thời.

Công an truy xét kẻ tưới xăng phóng hoả quán game ở Thủ Đức ảnh 2

Can xăng công an thu giữ tại hiện trường. Ảnh: DCC

Riêng nam thanh niên phóng hoả đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát. Rất may vụ việc không có thương vong về người nhưng chị T bị bỏng ở chân.

Làm việc với công an, chị T cho hay không quen biết, mâu thuẫn với người thanh niên đã phóng hoả trên.