Công Phượng: 'Đời bọn em mới khổ, giờ ai cũng ngán bọn em'...

Bức ảnh xuất hiện tại thời điểm, đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội lịch sử, lần đầu tiên góp mặt với các anh tài châu lục tại vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup.

Cùng đồng hành cổ vũ những bước chân tạo lịch sử của thầy trò ông Park, bức ảnh “bốn thế hệ” đã ra đời cùng với những lời tựa cực kỳ dí dỏm.

Công Phượng: 'Đời bọn em mới khổ, giờ ai cũng ngán bọn em'... ảnh 1
Ở vào thời của cựu tiền đạo số một Việt Nam Lê Huỳnh Đức, lời tựa xuất hiện chắc như đinh đóng cột: “Thời bọn anh chỉ ngán mỗi Thái Lan”.

Công Phượng: 'Đời bọn em mới khổ, giờ ai cũng ngán bọn em'... ảnh 2
Thế hệ thứ hai, tiền đạo xứ Nghệ Phan Văn Quyến chêm vào: “Đến đời bọn em ngán thêm Singapore nữa”.

Công Phượng: 'Đời bọn em mới khổ, giờ ai cũng ngán bọn em'... ảnh 3
Được xem là thế hệ thứ ba sau lứa Văn Quyến, bức ảnh của Lê Công Vinh có lừa tựa ghi rằng: “Còn đời em thì thêm Indonesia và Malaysia cũng đều ngán”.

Công Phượng: 'Đời bọn em mới khổ, giờ ai cũng ngán bọn em'... ảnh 4
Đến nhân vật cuối trong 'bốn hệ hệ', tiền đạo Nguyễn Công Phượng chốt hạ câu xanh rờn: “Đời bọn em mới khổ. Giờ ai cũng ngán bọn em”.

Công Phượng: 'Đời bọn em mới khổ, giờ ai cũng ngán bọn em'... ảnh 5
Dù chỉ à phóng tác nhưng bức ảnh “bốn thế hệ” đã đem đến cho người hâm mộ yêu đội tuyển bóng đá Việt Nam những tràng cười sảng khoái.

Hiện tại ở bảng G, thầy trò HLV Park Hang-seo đang có 17 điểm, xếp trên chủ nhà các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) 2 điểm. Cả hai sẽ bước vào trận chung kết bảng, diễn ra lúc 23 giờ 45 ngày mai (15-6).

Ten Hag ra chỉ lệnh đầu tiên ở MU

Ten Hag ra chỉ lệnh đầu tiên ở MU

(PLO)- Trong bản tin độc quyền, tờ Mirror (Anh) thông tin, tân HLV Manchester United, Erk Ten Hag đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới với việc các ngôi sao đội chủ sân Old Trafford đối mặt với quá trình tập luyện khắt khe.